Chính sách bảo hành đổi trả

Mục Lục Nội Dung Bài Viết

I – THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN

– Khách hàng chỉ thanh toán khi nhận được sản phẩm và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Trong một số trường hợp, khách hàng có thể thanh toán trước bằng cách chuyển khoản.

– Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc đối với những khách hàng ở xa, Thuốc Mê Minh Hải sẽ sử dụng các dịch vụ vận chuyển đến ngay địa điểm khách hàng đăng ký. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

II – CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Các loại thuốc và thực phẩm chức năng không áp dụng chính sách bảo hành cho khách hàng. Ngay trên mỗi sản phẩm đều có in hạn sử dụng của nhà sản xuất.

III. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Sản phẩm là thuốc và thực phẩm chức năng nên sẽ không bị bất cứ lỗi nào về kỹ thuật. Chính sách đổi trả và hoàn tiền chỉ áp dụng khi:

– Cửa hàng giao nhầm thuốc.

– Nhân viên không tư vấn kỹ hoặc tư vấn sai về tác dụng của thuốc gây nên những ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe cho khách hàng.

– Khách hàng muốn đổi loại thuốc khác. (Trong trường hợp này, khách hàng phải bù thêm tiền nếu đổi thuốc với giá cao hơn và phải chịu phí vận chuyển).

Điều kiện khi đổi trả sản phẩm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu và quyền lợi của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, Thuốc Mê Minh Hải cung cấp cho khách hàng những chính sách về đổi trả sản phẩm khi gặp sự cố không thể khắc phục được ngay. Sản phẩm chỉ được đổi trả khi đáp ứng các điều kiện như sau:

– Sản phẩm được giao trong vòng 3 ngày kể từ ngày xuất đơn hàng. Đối với khách hàng mua trực tuyến, thời gian sẽ được tính ngay khi khách hàng nhận được sản phẩm.

– Sản phẩm không bị hư hỏng, cũ, trầy xước, biến dạng, có dấu hiệu đã sử dụng (đối với trường hợp đổi sản phẩm).

– Cửa hàng chỉ nhận lại sản phẩm khi còn nguyên vỏ hộp, quà tặng (nếu có),…

Trường hợp không chấp nhận đổi trả:

– Khách hàng muốn thay đổi chủng loại sản phẩm.

– Lỗi xuất phát do người sử dụng (người mua).

– Không chấp nhận một số lỗi ngoại quan như trầy xước vỏ hộp, móp méo, vỡ nát, hư hỏng, tem rách,…) khi khách hàng đã mang sản phẩm ra khỏi cửa hàng.

Lưu ý: Khách hàng nên tìm hiểu và kiểm tra kỹ về tên và công dụng của sản phẩm trước khi mua, sản phẩm khi bán ra sẽ không nhập lại. Không có trường hợp ngoại lệ để đảm bảo cho mọi khách hàng đều được mua sản phẩm còn mới, nguyên tem, nhãn mác,…

hotline Chat Zalo Chat Online