Chính sách và điều khoản

Mục Lục Nội Dung Bài Viết

Những Chính sách và điều khoản sẽ nêu rõ các quy định khi người dùng sử dụng trang web tribenhmatngu.net. Bạn vui lòng đọc tất cả những chính sách được liệt kê cụ thể dưới đây. Nếu có bất cứ nghi ngờ nào về một trong số những chính sách này thì chúng tôi đề xuất bạn nên ngừng sử dụng trang web tribenhmatngu.net ngay lập tức.

I – CHÍNH SÁCH CHỈNH SỬA

Những chỉnh sửa về các nội dung trên website đều được thông tin cụ thể và chi tiết. Những nội dung trên website sẽ được làm rõ và cải chính khi cần thiết. Cho dù xuất hiện lỗi nhỏ, khi phát hiện chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa chữa như lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp hoặc lỗi trong cách sử dụng ngôn từ, phong cách diễn đạt. Việc thay đổi phong cách viết sẽ không làm thay đổi nội dung và ý nghĩa cần truyền đạt nên những thay đổi này sẽ được cập nhật mà không cần thông báo.

Nếu trong nội dung xuất hiện lỗi, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật lại và lưu ý những chỉnh sửa trên website trong thời gian 60 ngày bằng cách dẫn link đến phiên bản đã sửa chữa của bài viết gốc. Bất kỳ một chỉnh sửa nào trong nội dung đã được cấp phép hoặc nội dung của bên thứ ba đều thuộc trách nhiệm của bên xuất bản.

Ngoài ra, nếu bạn phát hiện lỗi trong nội dung của website hãy gửi qua email để đội ngũ chăm sóc khách hàng xem xét. Email chăm sóc khách hàng được cung cấp ở cuối trang trong mục “Liên hệ”.

II – CHÍNH SÁCH BIÊN TẬP

Các tiêu chí lựa chọn nội dung để biên tập của website

Chúng tôi sẽ biên tập và tạo ra các nội dung gốc dựa theo những tiêu chí được đặt ra như sau:

– Nội dung phù hợp: Những vấn đề mà chúng tôi đề cập đến có thể liên quan hoặc phản ánh một cách chân thực hiện trạng sức khỏe của bạn hoặc của gia đình bạn. Những chủ đề mà chúng tôi hướng đến đều liên quan đến những vấn đề về sức khỏe giới tính, chức năng sinh lý, các sản phẩm thuốc, những lời cảnh báo, câu hỏi về một số vấn đề sức khỏe, tư vấn các căn bệnh mất ngủ và lời khuyên của các chuyên gia về việc điều trị bệnh để duy trì cuộc sống sức khỏe tốt nhất.

– Ý nghĩa lâm sàng: Những nguồn hay tài liệu được sử dụng để tham khảo là các phát hiện y học mới và chính xác nhất được công bố trên các tạp chí hay các trang web chính thống.

– Nội dung liên tục cập nhật theo xu hướng: Trong từng giai đoạn sẽ có từng vấn đề quan trọng được xã hội quan tâm, những thông tin mới nhất này sẽ liên tục được cập nhật cùng các xu hướng chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng hay những bài tập mới mẻ để giúp mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho bạn.

Nội dung biên tập khác biệt

Giữa tình trạng mà nhiều website bị cáo buộc là cung cấp cho người dùng những thông tin không chính xác, lỗi thời thì chúng tôi là nơi cung cấp nguồn tin đáng tin cậy và có căn cứ chính xác. Những bài tin tức hay các câu chuyện được các biên tập viên lựa chọn đăng tải trên trang web dựa theo những sự kiện quan trọng hay những thông tin chia sẻ được sàng lọc kỹ càng về một số kinh nghiệm cũng như loại thuốc tốt nhất theo từng thời điểm. Hầu hết những bài đăng trên website đều đảm bảo những yếu tố sau đây:

– Nguyên tắc báo chí: Chúng tôi đề cao nguyên tắc báo chí truyền thống về việc đưa bài viết gốc lên trang web, đồng thời thực hiện công tác rà soát và bổ chứng thông tin từ nhiều nguồn tin khác nhau.

– Đảm bảo tính độc lập: Trong tất cả các bài viết, chúng tôi đều duy trì và thực hiện một nguyên tắc “công bằng, chính xác, khách quan” để tạo ra một bài viết có tính độc lập và có trách nhiệm.

– Tính toàn vẹn: Trên trang chủ bạn có thể thấy rõ tính rạch ròi giữa các hạng mục tin tức, bài viết, tài liệu, sản phẩm,… để người dùng có thể dễ dàng phân biệt được đâu là thông tin gốc do chúng tôi biên tập và đâu là những thông tin quảng cáo từ các đơn vị khác.

Chính sách biên tập của đội ngũ biên tập

Đội ngũ biên tập của website đều phải báo cáo cụ thể, rõ ràng nếu cá nhân ấy có bất kỳ xung đột lợi ích bào với các tài trợ hoặc nhà cung cấp của Thuốc Mê Minh Hải.

Các biên tập luôn được tách bạch với đội ngũ nhân viên dàn riêng cho đối tác hay nhà tài trợ. Mỗi cá nhân chỉ được làm bên một bộ phận và không một biên tập nào được yêu cầu làm nhiệm vụ đại diện cho một nhà tài trợ.

Các biên tập viên sẽ phải cung cấp thông tin về các sự kiện và vấn đề nêu ra một cách chính xác và mang tính khách quan. Ngoài ra, các biên tập phải luôn tìm kiếm những bình luận hay nhận xét của người dùng và phản hồi để đáp ứng đủ các điều kiện về sự đa chiều của nguồn thông tin sao cho chính xác nhất.

Nội dung được cấp phép

Chúng tôi cấp phép cho nội dung chăm sóc sức khỏe đến từ bên thứ ba để đăng tải những thông tin quan trọng, cần thiết lên website. Các biên tập viên chuyên môn y khoa sẽ kiểm tra lại các chính sách và thủ tục biên tập của bên thứ ba để đảm bảo tính nhất quán với Chính sách biên tập của website.

III – CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Trước khi sử dụng trang web, bạn hãy đọc kỹ Điều khoản và điều kiện sử dụng website dưới đây.

Khi sử dụng website này thì bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi đưa ra. Nếu có bất kỳ sự bất đồng với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng nào thì xin ngừng sử dụng website ngay lập tức.

Website của chúng tôi có thể sửa đổi và cập nhật thêm các điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào. Khi bạn sử dụng website tribenhmatngu.net đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những thay đổi đó trong điều khoản.

Điều khoản về việc sử dụng nội dung

Website của chúng tôi cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của bài viết nhằm phục vụ cho mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn nhưng yêu cầu bạn phải giữ nguyên các thông tin về bản quyền nằm ở cuối tài liệu cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác của nội dung bài viết.

Những nội dung trong từng bài viết của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được Pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài quản lý, từ tiêu đề cho đến nội dung bài viết. Nếu xuất hiện bất kỳ mục đích sử dụng nội dung vi phạm Điều khoản và điều kiện sử dụng của bài viết trên trang web được xem là một hành vi vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và một số bộ luật khác. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về trang web của chúng tôi và bên cấp giấy phép.

Nếu người dùng cố tình vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào được nêu tại website thì quyền sử dụng nội dung của bạn sẽ tự động bị ngưng lại và bất kỳ bản sao chép nội dung mà bạn lấy của chúng tôi sẽ ngay lập tức bị tiêu hủy.

Trách nhiệm pháp lý của website tribenhmatngu.net và bên cấp phép

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, các thông tin được truyền đi qua từ những người trung gian sẽ không nằm trong tầm kiểm soát và quyền hạn của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn hoặc hư hỏng dữ liệu hay thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng website.

Website và nội dung mà chúng tôi cung cấp cho người sử dụng còn nguyên trạng. Nội dung đảm bảo trong phạm vi luật pháp cho phép, người cấp phép và nhà cung cấp của chúng tôi từ chối bảo đảm và chứng thực nhưng không giới hạn việc đảm bảo thương mại cho bên thứ ba, đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba không bị vi phạm và phải phù hợp với mục đích cụ thể theo quy định của pháp luật.

Quảng cáo, thanh tìm kiếm và các đường link dẫn

Các đường link dẫn sang trang web của bên thứ ba có thể được cung cấp trong bài viết trên website. Chúng tôi sẽ lựa chọn và ưu tiên một số trang web nhất định khi người dùng nhập cụm từ tìm kiếm và chúng tôi có thể cho phép các đơn vị quảng cáo các nội dung được tài trợ khi người dùng nhập một số cụm từ tìm kiếm nhất định. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích hay đảm bảo nội dung trên trang web của bên thứ ba.

Chính sách bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo cho tất cả các nhân viên, đại lý hay nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ việc khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, không có bất kỳ giới hạn nào về chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là vi phạm về một trong các Điều khoản và điều kiện của bạn.

Quyền hạn

Bất kỳ những tranh chấp hay vấn đề phân xử nào xảy ra với trang web của chúng tôi đều thuộc thẩm quyền của tòa án nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bạn cần đồng tình và chấp nhận thực thi thẩm quyền cá nhân tại tòa án nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nếu có liên quan đến bất kỳ tranh chấp nào xảy ra, bao gồm việc khiếu nại liên quan đến website của chúng tôi hay các nhân viên, nhà cung cấp và những biên tập viên nội dung.

Những vấn đề gỡ bỏ nội dung trên trang web và một số vấn đề khác liên quan đến đại lý bản quyền

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ tài liệu nào trên website của chúng tôi vi phạm bản quyền của mình thì bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hoặc truy cập để xem xét kỹ hơn về nội dung trong bài viết hay bạn có thể liên hệ với đại lý bản quyền để cung cấp những thông tin sau:

– Nội dung được đăng ký mà bạn cho rằng đã vi phạm bản quyền của bạn. Bạn hãy mô tả nội dung và hãy cung cấp một bản sao hay nguồn bản quyền của nội dung.

– Xác định tài liệu vi phạm bản quyền và vị trí của nó. Bạn hãy mô tả tài liệu và cung cấp tài liệu gốc hay bất cứ thông tin nào có thể xác định được vị trí của tài liệu đó.

– Cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại và email của bạn (nếu có).

– Cần có lời tuyên bố của bạn về việc sử dụng tài liệu bị vi phạm bản quyền của chủ sở hữu bản quyền.

– Cần có lời tuyên bố của bạn rằng thông tin mà bạn cung cấp là hoàn toàn chính xác và bạn có thể nhận thức được hình phạt về tội khai man.

– Bạn cần cung cấp thêm một chữ ký hay dấu hiệu điện tử có giác trị tương đương với chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo ủy quyền.

hotline Chat Zalo Chat Online