Top 3 Thuốc Mê Dạng Xịt (Khí) Giá Rẻ Và Địa Chỉ Mua Uy Tín

Mục Lục Nội Dung Bài Viết

5/5 - (100 bình chọn)

Thuốc mê dạng xịt là thuốc như thế nào? Top những loại thuốc mê dạng xịt giá rẻ được dùng phổ biến hiện nay? Mỗi loại có cách dùng và liều dùng ra sao? Khi dùng các loại thuốc mê dạng xịt có cần lưu ý vấn đề gì hay không? Mua thuốc mê dạng xịt chính hãng ở đâu? Các bạn hãy cùng Thuốc Mê Minh Hải đi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây.

Thuốc mê dạng xịt khí là thuốc như thế nào?

Thuốc mê dạng xịt là những loại thuốc được điều chế dưới dạng chất lỏng có đặc tính không màu, không mang mùi hương cũng không có vị gì. Thuốc được dùng ở dạng xịt khí, tác động và khiến cơ thể ngủ sâu thông qua đường hô hấp. Đây là loại thuốc có tác dụng khá nhanh và hiệu quả cũng cực mạnh, khiến cơ thể chìm vào giấc ngủ sâu một cách nhanh chóng chỉ sau khi xịt khoảng tầm 30 giây và hít phải thuốc.

Thuốc thích hợp dùng cho những người đang trong tình trạng bị khó ngủ, mất ngủ nhiều ngày, giúp họ ngủ ngon hơn. Với những người bị đau do phẫu thuật, đau do mắc các bệnh khác gây khó ngủ thì thuốc được xem như là giải pháp giúp họ tiến sâu vào giấc ngủ, ngủ được êm ái và thẳng giấc, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh.

Top 3 loại thuốc mê dạng xịt giá rẻ

Các loại thuốc mê hiện nay có nhiều mức giá khác nhau, mỗi loại đều mang đến những công dụng thiết thực cho người dùng trong việc hỗ trợ giúp cho họ có giấc ngủ hơn. Sau đây là top 3 thuốc mê xịt giá rẻ được nhiều người tìm mua sử dụng, cho hiệu quả tốt.

1. Thuốc mê ngủ dạng xịt Forane

Thuốc Forane hiện là loại thuốc mê được nhập khẩu về từ Mỹ, cho hiệu quả tương đối tốt, có thể dùng hỗ trợ cho người dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Thuốc mê ngủ dạng xịt Forane cho tác dụng chỉ sau khoảng 30 giây hít phải thuốc, giúp người dùng tiến vào giấc ngủ sâu kéo dài khoảng từ 2 – 3 tiếng. Sau khi ngủ dậy sẽ có được một tinh thần thoải mái và tràn đầy sức sống.

Thuốc cũng được dùng trong khoa dùng để khởi mê cũng như gây mê để thực hiện các cuộc phẫu thuật nhỏ với thời gian ngắn. Và đặc biệt với những người bị đau do phẫu thuật cũng như bị đau do bệnh ung thư hoành hoành thì việc dùng thuốc sẽ giúp người dùng bớt đau và ngủ ngon hơn để hồi phục sức khỏe. Với những người bị các áp lực căng thăng khiến khó ngủ, thì với vài hơi xịt sẽ thúc đẩy giấc ngủ được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cách dùng

 • Là thuốc mê được thiết kế với đầu vòi xịt tiện dụng nên dùng cũng không gây ra quá nhiều khó khăn.
 • Khi sử dụng các bạn lắc đều chai thuốc tiến hành xịt vào gần mũi từ 1 – 2 hơi xịt là đủ.
 • Hoặc cũng có thể xịt thuốc vào khăn dùng để ngửi cũng cho tá dụng rất hiệu quả.

Giá bán: Thuốc mê dạng xịt Forane hiện có bán tại Thuốc Mê Minh Hải với mức giá ưu đãi chỉ 800.000 đồng/ chai 100ml.

2. Thuốc mê dạng xịt Ketamine HCL cực mạnh

Đây là một loại thuốc có tác dụng cực mạnh, cũng là một sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ. Thuốc mê Ketamine HCL cực mạnh là một loại thuốc lỏng, không màu mùi vị, thuốc được dùng dưới dạng xịt khí cho tác dụng khá nhanh và hiệu quả. Chỉ sau khoảng 2 – 3 phút dùng và ngửi phải thuốc, người dùng sẽ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu, rất khó bị tác động bởi những yếu tố xung quanh nên sẽ ngủ được ngon hơn.

Với những người đang gặp phải tình trạng mất ngủ nhiều ngày thì đây được xem là một giải pháp khá hiệu giúp người dùng có được một giấc ngủ sâu hơn, sáng dậy cũng cảm thấy tỉnh táo hơn. Thuốc cũng dùng hỗ trợ rất hữu ích cho những người đang bị nghiện nặng, giúp họ nhanh chóng cắt được cơn nghiện thuốc. Sản phẩm cũng hỗ trợ giảm bớt đau đớn cho những người bị cơn đau do phẫu thuật do bệnh ung thư hành hạ, giúp họ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ, ngủ được ngon hơn.

Cách dùng

 • Thuốc được thiết kế với dạng chai xịt nhỏ gọn rất dễ dàng mang theo để sử dụng.
 • Trước khi dùng các bạn lắc nhẹ chai thuốc, sau đó mở nắp và xịt gần mũi khoảng 2 hơi xịt.
 • Với liều lượng này đủ để các bạn có được một giấc ngủ ngon và say giấc hơn.

Giá bán: Mua thuốc mê dạng xịt Ketamine HCL tại Thuốc Mê Minh Hải với mức giá ổn định chỉ 1.800.000 đồng/ chai.

 

3. Thuốc mê dạng xịt giá rẻ Viga Sleep

Thêm một loại thuốc mê dạng xịt được nhập khẩu từ Mỹ được nhiều người dùng hiện nay khá tin tưởng sử dụng cho hiệu quả tốt. Thuốc mê dạng xịt Viga Sleep chất lượng đem đến những tác dụng hỗ trợ giúp người dùng có thể đi vào giấc ngủ một cách thật nhanh chóng, giúp giấc ngủ được trọn vẹn, êm ái và ngon giấc hơn. Khả năng thuốc ngấm rất nhanh, chỉ sau khoảng 3 phút người dùng sẽ đi vào trạng thái mê man và ngủ khá sâu giấc.

Thuốc Viga Sleep được điều chế từ các thành phần thiên nhiên nên sử dụng khá an toàn, hiện thuốc cũng được cấp phép sử dụng tại Mỹ. Sản phẩm hỗ trợ rất nhiều cho những bệnh nhân khi lên cơn nghiện, hoặc lên cơn tâm thần, giúp họ ổn định tâm trạng, chìm vào giấc ngủ nhanh hơn. Sản phẩm cũng có tác dụng giúp người đang bị đau do mới phẫu thuật hay bị đau do bệnh ung thư được ngủ ngon hơn, sức khỏe sẽ hồi phục ổn định hơn.

Cách dùng

 • Là chai dạng xịt nên cách dùng cũng tương tự những loại thuốc mê dạng xịt khí khác.
 • Các bạn xịt thuốc trực tiếp gần mũi từ 2 đến 3 hơi xịt để thuốc dễ ngấm vào hơn.
 • Cũng có thể dùng thuốc bằng cách xịt lên khăn khô và đưa lên mũi ngửi cũng cho hiệu quả gây ngủ hiệu quả.

Giá bán: Thuốc mê ngủ dạng xịt Viga Sleep được nhập chính hãng tại Thuốc Mê Minh Hải bán với giá là 850.000 đồng/ chai 20ml.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc mê dạng xịt khí

Thuốc mê ngủ dạng xịt cho hiệu quả khá nhanh mạnh, do đó khi dùng các bạn cần tìm hiểu và tuân thủ các lưu ý có liên quan đến thuốc. Việc này sẽ đảm bảo các bạn sử dụng được đúng cách hơn, đảm bảo an toàn hơn cho các bạn trong suốt quá trình sử dụng. Dưới đây là một vài lưu ý về thuốc mê chúng tôi gửi đến các bạn tham khảo thêm.

1. Thận trọng khi sử dụng thuốc

 • Trước khi muốn dùng thuốc mê, các bạn nên tìm hiểu mọi thông tin có liên quan đến loại thuốc bạn muốn dùng, đọc kĩ các hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
 • Nên dùng thuốc mê dạng khí theo chỉ định và hướng dẫn, nhờ bác sĩ tư vấn đầy đủ về liều dùng, cách dùng và những lưu ý có liên quan đến thuốc để dùng được đảm bảo hơn.
 • Thuốc cần sử dụng đúng cách, dùng đúng liều lượng đã khuyến cáo, tuyệt đối không lạm dụng dùng với thời gian quá dài.
 • Khi đi thăm khám phải báo cho bác sĩ tất cả loại thuốc mà bản thân đang dùng để có hướng sử dụng thuốc đúng cách, tránh gây tương tác giữa các loại thuốc với nhau.
 • Thuốc sẽ có một số tác dụng phụ khi sử dụng nên phải tìm hiểu kĩ. Nếu thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường thì phải thông báo cho bác sĩ ngay.
 • Thuốc mê xịt giá rẻ chỉ dùng với mục đích hỗ trợ chữa bệnh, không lạm dụng thực hiện hành vi xấu, gây hại cho người khác.
 • Và đây là thuốc mê dạng xịt khí chỉ dùng qua đường hô hấp, tuyệt đối không được lấy thuốc để uống.
 • Với những người đang có thai có dị ứng với thuốc thì không nên sử dụng thuốc.
 • Sau khi dùng thuốc thì cần đi ngủ ngay, tránh vận hành máy móc hay lái xe có thể gây nguy hiểm.
 • Cần tìm những nơi thật uy tín để mua được thuốc chất lượng, sử dụng cho hiệu quả tốt, an toàn hơn.

2. Cách bảo quản thuốc hợp lý

 • Cần bảo quản thuốc ở nhiệt độ phòng phù hợp, ở nơi râm mát, khô thoáng.
 • Không được để thuốc ở những nơi ẩm mốc, nơi có ánh nắng mặt trời chiếu quá mạnh.
 • Để thuốc tránh xa tầm tay của trẻ em.
 • Sau khi dùng xong nên đậy nắp lại cẩn thận,
 • Với các loại thuốc mê dạng xịt đã hết hạn thì không được sử dụng tiếp.

Thuốc mê dạng xịt mua ở đâu chất lượng chính hãng?

Các loại thuốc mê dạng xịt hiện nay các bạn có thể tìm mua rất dễ dàng, chỉ với vài thao tác tìm tìm kiếm trên google đã có thể tìm mua được thuốc mê dạng xịt giá rẻ. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện ngày một nhiều, khiến người dùng dễ bị nhầm lẫn, do đó các bạn nên chọn mua hàng ở những đơn vị thật uy tín, được đánh giá tốt để đảm bảo hơn. Và để an tâm nhất có thể, mua đúng được hàng chất lượng, hãy liên hệ ngay cho Thuốc Mê Minh Hải và Thuốc Mê 247 để biết được thuốc mê dạng xịt mua ở đâu mua đúng hàng chính hãng uy tín nhất.

 • Hiện đây là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nhập khẩu và cung ứng các sản phẩm thuốc chất lượng chính hãng. Hàng tại đây đều được tuyển chọn gắt gao, có giấy tờ chứng minh xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
 • KHÔNG kinh doanh các sản phẩm kém chất lượng, gây mất uy tín thương hiệu đã xây dựng lâu năm và gây tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng.
 • Kinh doanh đa dạng các dòng sản phẩm từ thuốc mê, thuốc ngủ đến thuốc kích dục nữ mạnh, nước hoa kích dục nữ tốt nhất… Các mặt hàng đều luôn có sẵn tại cửa hàng, quy trình mua hàng rất đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ các bạn mua hàng được nhanh chóng.
 • Tại đây có nhận giao hàng toàn quốc với phí giao hàng ưu đãi. Các sản phẩm có mức giá rất hợp lý, thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi.
 • Nhân viên tại đây cũng rất tận tâm nhiệt tình, luôn niềm nở chào đón khách. Sẵn sàng nhận tư vấn và giới thiệu sản phẩm cũng như cách dùng một cách chi tiết nhất, giúp các bạn mua đúng sản phẩm cần dùng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH DÙNG VÀ ĐẶT HÀNG MỘT CÁCH CHI TIẾT NHẤT !

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG 24/7: 0987700004

Địa chỉ TPHCM: 15k, Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ Đà Nẵng: Ngã 3 Huế, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ Hà Nội: Số 168, Đỗ Đức Dục, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: tribenhmatngu.net

Chỉ đường: https://goo.gl/maps/aJyYbFBGq1JYEhS59

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc Gây Mê Dạng Nước Diazepam

Thuốc ngủ dạng xịt Have Sleep

Thuốc mê dạng nước FlySleep

Cùng chuyên mục

25 Tháng Sáu, 2020
Tác dụng phụ của thuốc gây mê là gì? Thuốc mê có thể gây ra những tác dụng phụ ngắn hạn dài hạn ra sao? Cách sử dụng thuốc mê như thế nào để làm giảm các tác dụng...
24 Tháng Mười Hai, 2019
Thuốc mê thể khí là một trong những loại thuốc mê được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thuốc mê thể khí thường dễ sử dụng hơn thuốc mê dạng lỏng. Thời gian gây mê lâu và nhanh chóng,...
15 Tháng Một, 2021
Thuốc mê dạng nước là loại thuốc như thế nào? Hiện nay thuốc mê dạng nước loại nào phổ biến? Liều lượng và cách sử dụng của từng loại như thế nào để có hiệu quả tốt? Trong quá...
28 Tháng Một, 2021
Thuốc mê Midazolam là thuốc gì? Thuốc thường dùng chỉ định và chống chỉ định sử dụng cho những đối tượng nào? Thuốc đem đến những tác dụng hữu ích ra sao? Liều dùng và cách sử dụng thuốc...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline Chat Zalo Chat Online