Chính sách miễn trừ trách nhiệm

Mục Lục Nội Dung Bài Viết

Những thông tin được cung cấp trên trang web mang tính tổng quan, những thông tin này được thu thập một cách chính xác và kịp thời. Chúng tôi không có trách nhiệm là đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ độ tin cậy, phù hợp và thiết thực hay bất cứ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hay hình ảnh liên quan trên website với bất kỳ mục đích nào.

Chúng tôi không chuẩn đoán hay đưa ra các phương pháp điều trị y khoa.

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp hay thiệt hại xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ website.

– Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể liên kết được với các trang web khác không nằm trong sự quản lý của chúng tôi. Chúng tôi không kiểm soát các nội dung hay bất kỳ quy định nào trên những trang web liên kết này.

– Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp website được hoạt động ổn định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ về mặt pháp lý nếu website tạm thời không truy cập được. Đó có thể do lỗi kỹ thuật từ phía người sử dụng.

Đối với mục thông tin

Những thông tin đăng tải trên trang web có sự kiểm soát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên môn trước khi được xuất bản đến người sử dụng.

Có một điều bạn cần lưu ý: Những bài viết của tribenhmatngu.net chỉ mang tính chất tham khảo, không có tác dụng chuẩn đoán hay điều trị. Nếu bạn nhận thấy có nội dung nào không phù hợp thì hãy gửi mail phản hồi cho chúng tôi.

Đối với các mục thuốc

Những dữ liệu về sản phẩm thuốc (không phải thực phẩm chức năng) được lấy từ các nhà cung cấp và những nguồn thông tin chính thống để đáp ứng những vấn đề người dùng cần tìm kiếm.

Các nội dung đều mang tính chính xác nên bạn có thể yên tâm tham khảo.

Đối với các dược liệu

Những nội dung này được cung cấp từ các chuyên gia tư vấn của chúng tôi hướng dẫn, đó hầu hết là những thông tin chi tiết về các vị thuốc thảo dược, thuốc được sử dụng trong Đông y và được dân gian lưu truyền. Những loại thuốc này đều đã được xác thực về hiệu quả của nó dựa vào kinh nghiệm đã sử dụng.

Tuy nhiên, chúng không được kiểm nghiệm lâm sàng nên đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo.

hotline Chat Zalo Chat Online