Mua Thuốc Mê Tại Hà Nội Top 4 Địa Chỉ Bán Hàng Giá Tốt

Mục Lục Nội Dung Bài Viết

5/5 - (100 bình chọn)

Mua thuốc mê tại Hà Nội ở chỗ nào để đảm bảo chất lượng? Những loại thuốc mê nào được dùng phổ biến ở Hà Nội? Khi dùng có cần phải lưu ý điều gì hay không? Đây là những câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ đông đảo người muốn tìm và sử dụng thuốc. Và để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo thì Thuốc Mê Minh Hải sẽ trả lời các câu hỏi này thông qua bài viết sau, các bạn hãy theo dõi để không bỏ lỡ các thông tin hữu ích. 

Top 4 địa chỉ mua thuốc mê tại Hà Nội tốt nhất

Hiện tại nhu cầu sử dụng thuốc ngày càng nhiều nên các cửa hàng kinh doanh thuốc mê cũng được mở ra để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, việc xuất hiện nhiều nên lẫn vào đó cũng có một số cửa hàng kinh doanh với chất lượng hàng không đảm bảo. Sau đây chúng tôi gửi đến các top 4 địa chỉ mua thuốc mê tại Hà Nội uy tín, các bạn có thể tham khảo thêm.

1. Thuốc Mê Minh Hải – Địa chỉ mua thuốc mê tại Hà Nội chính hãng

Thuốc Mê Minh Hải là địa chỉ uy tín, nằm trong top những địa chỉ bán các sản phẩm thuốc mê ngủ chất lượng được nhiều người đánh giá khá tốt. Hiện trang web của cửa hàng cũng cung cấp cho người dùng khá nhiều các thông tin về sản phẩm cũng như đa dạng các loại thuốc khác nhau. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ có được những trải nghiệm mới đem lại sự hài lòng nhất cho các bạn.

 • Bởi nơi đây kinh doanh luôn đặt uy tín thương hiệu và khách hàng lên hàng đầu, hiện nhận được khá nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Được nhiều người liên hệ và tìm đến mua thuốc.
 • Nói KHÔNG với các mặt hàng giả nhái, kém chất lượng. Hàng luôn được lựa chọn gắt gao, nhập khẩu được kiểm tra rất cẩn thận, đảm bảo mang đến những mặt hàng chất lượng nhất, phục vụ theo đúng nhu cầu của quý khách hàng.
 • Có kinh doanh đa dạng nhiều mặt hàng khác nhau, từ thuốc ngủ, thuốc mê đến các sản phẩm hỗ trợ phòng the như thuốc kích dục nữ tác dụng mạnh, nước hoa kích dục nữ tốt nhất. Các mặt hàng đều có giấy tờ xuất xứ rõ ràng.
 • Nơi đây có cửa hàng trực tiếp tại Hà Nội, các bạn có thể ghé đến mua hàng trực tiếp hoặc cũng có thể liên hệ giao hàng. Hàng tại đây được đóng gói khá chắc chắn, giao đến tận nơi cho các bạn.
 • Đội ngũ dược sĩ có chuyên môn cao, nhân viên cũng rất tận tâm, giới thiệu đầy đủ các thông tin thuốc cũng như giá cả của mỗi loại sản phẩm, giúp các bạn nắm rõ mua đúng loại thuốc chất lượng, sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu có nhu cầu mua hàng nhanh hoặc cần tư vấn đều có thể liên hệ cho chúng tôi, cửa hàng nhận tư vấn xuyên suốt 24/7.

 • Số điện thoại: 0987700004
 • Địa chỉ TPHCM: 15k, Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Đà Nẵng: Ngã 3 Huế, TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ Hà Nội: Số 168, Đỗ Đức Dục, Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Website: tribenhmatngu.net
 • Chỉ đường: https://goo.gl/maps/aJyYbFBGq1JYEhS5
Có thể tìm mua thuốc mê chất lượng tại Hà Nội ở Thuốc Mê Minh Hải, Thông Tin Thuốc 247, Shop Mê Ngủ...
Có thể tìm mua thuốc mê chất lượng tại Hà Nội ở Thuốc Mê Minh Hải, Thông Tin Thuốc 247, Shop Mê Ngủ…

2. Thông Tin Thuốc 247 – Nơi mua thuốc mê Hà Nội uy tín

Đây là một cơ sở bán thuốc mê chất lượng, được nhiều người mua đánh giá tốt và giới thiệu cho những người khác tìm đến mua thuốc với mục đích hỗ trợ chữa bệnh. Hiện nơi đây đang là địa chỉ có độ uy tín cao trong việc nhập khẩu và cung ứng các sản phẩm khác nhau, hỗ trợ người dùng mua hàng một cách thật nhanh chóng.

 • Nơi đây hiện là đơn vị bán hàng với giá cả rất hợp lý, có nhiều hàng với giá cả, mẫu mã khác nhau, giúp các bạn tìm mua đúng sản phẩm theo nhu cầu với mức giá hợp lý nhất.
 • Quy trình mua hàng tại đây cũng rất đơn giản, nhanh chóng, mặc dù không có cửa hàng trực tiếp tại Hà Nội những nơi đây có nhận giao hàng toàn quốc. Các bạn có thể liên hệ đặt hàng, hàng sẽ được giao đến tận nơi, cho phép kiểm tra hàng trước khi nhận.
 • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng được nhập khẩu từ nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Hàng được đảm bảo là hàng chất lượng nhất, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 • Đội ngũ nhân viên tại đây cũng rất niềm nở với khách hàng, nắm vững các thông tin về mỗi loại thuốc cũng như giá cả, sẵn sàng nhận tư vấn bất cứ lúc nào để các bạn mua hàng một cách thật nhanh chóng nhất.

Nếu có nhu cầu cần mua hàng hoặc nhờ tư vấn tìm hiểu các thông tin sản phẩm các bạn có thể liên hệ qua các thông tin sau: 

 • Địa chỉ: 79 Quốc Lộ 22, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0966.077.006
 • Website: https://thongtinthuoc247.com/

3. Shop Mê Ngủ – Cửa hàng mua thuốc mê tại Hà Nội chất lượng

Thêm một nơi bán thuốc mê tại hà nội uy tín nữa giúp các bạn có thêm sự lựa chọn trong việc tìm mua thuốc mê chính hãng. Nơi đây cũng là một cơ sở nhận được nhiều quan tâm của người dùng trong những năm gần đây. Shop Mê Ngủ cung ứng đa dạng nhiều loại thuốc khác nhau, giúp các khách hàng tìm mua thuốc một cách dễ dàng nhất.

 • Hiện nơi đây là cơ sở đáng tin cậy, kinh doanh các mặt hàng thuốc mê đều còn tem mác rõ ràng, hàng đều được lựa chọn cẩn thận khi nhập. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, sử dụng đem lại hiệu quả thiết thực.
 • Các mặt hàng có đa dạng nhiều loại mẫu mã khác nhau, hàng đều luôn có sẵn trưng bày tại cửa hàng, sẵn sàng cung ứng cho các khách hàng trong thời gian sớm, giúp các bạn sở hữu được sản phẩm chất lượng nhất.
 • Nơi đây có cửa hàng ngay tại TP. Hồ Chí Minh, nếu các bạn ở Hà Nội muốn mua thuốc thì có thể đặt giao hàng, nơi đây có nhận phân phối sỉ lẻ thuốc mê toàn quốc. Hàng khi nhận cho phép các bạn kiểm tra trước.
 • Nhân viên hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình, tư vấn đầy đủ các loại thuốc và giả cả, giúp khách hàng có được lựa chọn đúng và mua được loại thuốc sử dụng phù hợp, hỗ trợ cải thiện bệnh.

Các bạn có nhu cầu cần liên hệ để mua hàng hoặc nhờ tư vấn một cách thật nhanh chóng thì hãy liên lạc qua các phương thức sau đây: 

 • Địa chỉ: 105 Phan Xích Long, Phường 7, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0766.77.00.39
 • Website: https://shopmengu.com/

4. Mua thuốc mê tại Hà Nội ở các bệnh viện nhà thuốc

Các loại thuốc mê các bạn cũng có thể tìm mua tại các cửa hiệu thuốc lớn hoặc các bệnh viện tư nhân. Tuy nhiên, mua thuốc ở những nơi này cần phải có toa thuốc và chỉ định dùng từ các bác sĩ chuyên môn và ở những hiệu thuốc thì chỉ bán một số loại thuốc có tác dụng nhẹ, hỗ trợ thêm để điều trị bệnh.

Trong trường hợp bạn bị mất đơn thuốc thì rất khó để mua được thuốc mê, thì bạn nên tìm mua thuốc ở nơi uy tín khác hoặc đi khám để có toa thuốc mới. Và việc mua thuốc ở những đơn vị này cũng đảm bảo chất lượng hơn, thuốc ở những đơn vị này được bộ y tế quản lý chặt chẽ nên mua sử dụng sẽ an tâm hơn. Và để đảm bảo mua thuốc được thuận lợi nhất có thể thì các bạn hãy giữ toa thuốc để mua được nhanh chóng nhất.

Top 3 loại thuốc mê tại Hà Nội được dùng phổ biến

Thuốc mê hiện tại cũng xuất hiện đa dạng nhiều loại với mẫu mã khác nhau, mỗi loại đều cho những tác dụng rất tích cực. Sau đây là một số loại thuốc được bán chạy và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Các bạn có thể theo dõi và nắm thêm thông tin tham khảo.

1. Thuốc mê dạng bột Scopolamine hiệu quả nhanh

Đây là loại thuốc mê có tác dụng cực nhanh sau khi dùng, giúp người dùng tiến vào giấc ngủ sâu, mê man và không còn ý thức với những tác động xung quanh. Sản phẩm là hàng chất lượng được nhập khẩu từ Mỹ, thuốc cho hiệu quả cực mạnh nên khi sử dụng các bạn cũng nên cẩn trọng để tránh gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình dùng thuốc.

Bên cạnh tác dụng gây mê thuốc mê dạng bột Scopolamine cũng có tác dụng được xem như một loại thuốc thôi miên, giúp người dùng ổn định được tinh thần. Do vậy bên cạnh việc dùng cho người bị mất ngủ lâu ngày, khó tiến vào giấc ngủ, thuốc cũng được dùng hỗ trợ thêm cho người đang mắc các bệnh về tâm thần, trầm cảm, tâm lý có nhiều áp lực, căng thẳng gây khó ngủ, suy nhược.

Cách dùng

 • Là thuốc dạng bột nên khi dùng phải hòa thuốc cùng với nước lọc.
 • Các bạn cho khoảng 0,4mg thuốc vào ly nước 100ml, lắc nhẹ cho thuốc tan đều là có thể sử dụng.
 • Nước đã hòa tan cũng với thuốc các bạn phải uống hết để cho hiệu quả tốt hơn

Giá bán: Thuốc mê Scopolamine hiện có bán tại Thuốc Mê Minh Hải với mức giá ưu đãi chỉ 1.400.000 đồng/ chai.

Thuốc mê dạng bột Scopolamine hiệu quả nhanh, giúp người dùng tiến vào trạng thái mê man sâu, không bị tác động bởi những âm thanh xung quanh
Thuốc mê dạng bột Scopolamine hiệu quả nhanh, giúp người dùng tiến vào trạng thái mê man sâu, không bị tác động bởi những âm thanh xung quanh

2. Thuốc mê dạng nước GHB Red tác dụng tốt

Đây cũng là một loại thuốc được nhập khẩu từ Mỹ, sử dụng mang lại hiệu quả khá ổn định. Thuốc mê dạng nước GHB Red là một dòng sản phẩm hiện được khá nhiều người tin dùng, thành phần của thuốc có 80% là hoạt chất ketamin nên gây mê rất hiệu quả, người dùng sẽ có được một giấc ngủ sâu thật nhanh chóng và êm ái, khó có thể thức giấc khi bị tác động bởi những việc xung quanh.

Thuốc sử dụng đúng cách, với liều lượng hợp lý đúng theo khuyến cáo thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục được phần nào tình trạng mất ngủ, khó ngủ đang diễn ra, giúp sức khỏe được ổn định hơn. Ngoài ra, thuốc cũng giúp những người bị đau do phẫu thuật, do mắc các bệnh nan y giảm bớt cơn đau, hỗ trợ giúp cho những người đang phải cai nghiện tại nhà cắt được cơn nghiện, họ sẽ có giấc ngủ nhanh chóng, trọn vẹn hơn.

Cách dùng

 • Thuốc mê GHB Red cần hòa tan với nước và dùng qua đường uống.
 • Cho 2 giọt thuốc vào cốc nước khoảng tầm 150ml – 200ml nước, lắc nhẹ để thuốc hòa tan đều là có thể sử dụng.
 • Thuốc nên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ, để có được giấc ngủ ngon hơn.

Giá bán: Thuốc mê GHB Red được nhập khẩu chính hãng tại Thuốc Mê Minh Hải và được bán với giá là 1.100.000 đồng/ chai.

Thuốc mê dạng nước GHB Red tác dụng tốt giúp người dùng có được một giấc ngủ thật sâu và ngon giấc
Thuốc mê dạng nước GHB Red tác dụng tốt giúp người dùng có được một giấc ngủ thật sâu và ngon giấc

3. Thuốc mê dạng xịt Forane cực mạnh

Là một sản phẩm thuốc mê dùng ở dạng xịt, cho hiệu quả cực nhanh chỉ sau khoảng 2 đến 3 phút hít phải thuốc. Thuốc mê dạng xịt Forane cho người dùng một giấc ngủ kéo dài trong khoảng 3 tiếng, mọi tiếng động, ồn ào xung quanh người dùng sẽ không thể nhận biết được nữa, từ đó giấc ngủ sẽ ngon, tròn giấc hơn.

Thuốc Forane thường được dùng nhiều trong bệnh viện, gây mê để phẫu thuật chỉnh hình hoặc được dùng để hỗ trợ thêm cho người bị các vấn đề về tâm thần giúp họ ổn định tâm lý. Với việc gây mê bằng thuốc Forane sẽ giúp người người phải phẫu thuật giảm bớt sự đau đớn, có thể mê man sâu để cuộc phẫu thuật trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Cách dùng

 • Thuốc được dùng bằng việc xịt trực tiếp vào mặt để hấp thu thuốc.
 • Các bạn để thuốc gần mũi xịt từ khoảng 2 đến 3 hơi xịt là đủ.
 • Cũng có thể dùng thuốc xịt vào khăn tay hoặc gối nằm cũng cho hiệu quả tốt.

Giá bán: Thuốc mê Forane được bán tại Thuốc Mê Minh Hải với mức giá hấp dẫn chỉ 800.000 đồng/ chai.

Thuốc mê dạng xịt Forane cực mạnh khiến cơ thể mê man ngủ sâu gần 3 tiếng, giúp người dùng nhanh chóng ổn định sức khỏe
Thuốc mê dạng xịt Forane cực mạnh khiến cơ thể mê man ngủ sâu gần 3 tiếng, giúp người dùng nhanh chóng ổn định sức khỏe

Những lưu ý thận trọng khi sử dụng thuốc mê

Những lưu ý trong khi dùng thuốc mê là điều cần thiết phải tìm hiểu kĩ. Việc nắm rõ các lưu ý sẽ giúp quá trình sử dụng thuốc của bạn được đảm bảo an toàn cho sức khỏe hơn, mang lại được hiệu quả như mong muốn khi sử dụng.

 • Trước khi sử dụng thuốc phải đảm bảo đã tìm kiếm đầy đủ các thông tin liên quan đến thuốc từ nhà sản xuất, đọc kĩ mọi hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thuốc.
 • Các loại thuốc mê khi sử dụng đều phải có sự chỉ định và hướng dẫn sử dụng từ bác sĩ để đảm bảo an toàn hơn.
 • Thuốc sử dụng cho mục đích hỗ trợ chữa bệnh, không lạm dụng dùng thuốc quá liều và dùng quá thường xuyên có thể gây nghiện, hại cho sức khỏe.
 • Thuốc mê có thể gây ra tác dụng phụ khi dùng nên chỉ sử dụng khi cần thiết. Trong quá trình dùng nếu thấy cơ thể có những dấu hiệu lạ thường, khó chịu thì phải liên hệ ngay cho bác sĩ.
 • Khi được chỉ định dùng thuốc thì phải thông báo cho bác sĩ tất cả các loại bệnh đang mắc phải và các loại thuốc đang sử dụng để bác sĩ nắm rõ để chỉ định dùng phù hợp hơn.
 • Thuốc mê không nên sử dụng cho người dưới 18 tuổi, người đang mang thai và đang cho con bú.
 • Nếu là thuốc dùng qua đường uống thì phải hòa cùng nước để dùng, không được dùng trực tiếp. Với những loại thuốc mê dạng xịt tác dụng nhanh thì khi dùng phải tránh không dùng nơi đông người.
 • Sau khi sử dụng thuốc xong cần nghỉ ngơi hợp lý, không làm các công việc vận hành máy hay lái xe.
 • Thuốc cần bảo quản ở những nơi khô thoáng, tránh nơi nắng gắt, ẩm ướt, không để gần tầm tay trẻ em.
 • Phải kiểm tra hạn sử dụng trước khi dùng nếu thuốc đã hết hạn thì không được dùng.
 • Cần tìm những nơi thật uy tín, được nhiều người đánh giá tốt để mua được đúng hàng chất lượng

Trên đây là những thông tin về địa chỉ và lưu ý cũng như các loại thuốc mê Hà Nội, hy vọng với những thông tin mà Thuốc Mê Minh Hải và Thuốc Mê 247 sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại thuốc và địa chỉ mua thuốc thật chất lượng. Nếu có vấn đề gì thắc mắc về thuốc mê các bạn cũng có thể liên hệ nhờ tư vấn, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng hết mình.

Có thể bạn quan tâm:

#5 Thuốc Mê Dạng Nước Giá Rẻ Tác Dụng Nhanh Được Tin Dùng

Top 3 Thuốc Mê Dạng Xịt (Khí) Giá Rẻ Và Địa Chỉ Mua Uy Tín

#3 Thuốc Mê Dạng Bột Giá Rẻ Chính Hãng Hiệu Quả Cực Nhanh

Cùng chuyên mục

9 Tháng Sáu, 2020
Thành phần thuốc gây mê là gì? Cách để hạn chế các tác dụng phụ? Shop Thuốc Mê Minh Hải chuyên nhập khẩu trực tiếp & phân phối...
20 Tháng Năm, 2020
Thuốc mê thường có 2 dạng là dạng lỏng và dạng khí. Dạng lỏng được đưa vào cơ thể bằng đường tiêm, dạng khí đưa vào cơ thể qua đường hô hấp. Khi hít vào, thuốc mê sẽ đi...
6 Tháng Sáu, 2020
Thuốc gây mê dùng làm gì? Cơ chế tác dụng của thuốc gây mê. Thuốc Mê Minh Hải là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các sản...
11 Tháng Sáu, 2020
Phương pháp gây mê đường tĩnh mạch có những ưu và nhược điểm gì? Thuốc Mê Minh Hải tuyển chọn và cung cấp cho thị trường các loại
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline Chat Zalo Chat Online